Monday, July 15, 2013

Cộng đồng Người Việt Quốc Gia chuẩn bị đối phó với việc Trương Tấn Sang đến Hoa Kỳ...


THÔNG BÁO: BIỂU TÌNH CHỐNG CHỦ TỊCH NƯỚC CSVN ĐẾN THỦ ĐÔ HOA THỊNH ĐỐN

Trân trọng kính mời Qúy Cơ Quan Đoàn Thể Hội Đoàn cùng Qúy Đồng Hương cùng về Thủ Đô Hoa Thịnh Đốn tham dự biểu tình chống Trương Tấn Sang Chủ Tịch Nước CSVN đến Thủ Đôn Hoa Thịnh Đốn ngày 25/07/2013. Houston đoàn xe Biểu Tình khởi hành lúc 08 giờ sáng ngày Thứ hai 22/07/2013 trước Đài SAIGON HOUSTON trên Đại Lộ Bellaire SW Houston.

Xin vui lòng có mặt lúc sáng 07:30 22/07/2013 Ngày 24/07/2013 đến Thủ Đô Hoa Thinh Đốn tham dự Biều Tình ngày 25/07/2013. Đoàn xe trở về Houston ngày 26/07/2013 Phái Đoàn Houston và Phái Đoàn Đallas cùng về hợp tác với CĐ Thủ Đô Hoa Thịnh Đốn và các Phái Đoàn khắp nơi cùng kết hợp biểu tình ngày 25/7/2013 Trước Tòa Bạch Ốc Thủ Đô Hoa thinh Đốn.

Mọi chi tiết xin liên lạc TNPhung Cell:832.613.7213

Trân trọng xin Qúy Vị hưởng ứng ghi danh tham dự:

Trương Như Phùng (281)496-4987
Phạm Thế Hùng (713)679.4329
Nguyễn Vân Tùng (713)697-0171

Xin vui lòng yểm trợ tiền thuê xe và phòng ngủ.

Sau đây là danh sách qúy mạnh thường quân đã yểm trợ:

1./- Ô.Phùng 200$00
2./- Phạm Thế Hùng 200$00
3./- Ô. Trần Vân 100$00
4./- Ô Tứ Hải 100$00
5./- ÔB Danh 40$00.
6./- Ô. Từ Chấn Bắc $100.00
7./- Một vị ẩn danh $200.00

Kính xin Qúy Hội Đoàn cùng Qúy Đồng Hương vui lòng yểm trợ.

Xin Đài Phát Thanh SaiGon 900AM, Đài truyền hình SGN-Network 51.3 vui lòng phổ biến cho 3 ngày cùng giúp hội thoại mời Đồng Hương tham dự.

Trân trọng

Chủ Tich Ùy Ban Bảo Vệ Chính Nghĩa Quôc Gia Houston

TRƯƠNG NHƯ PHÙNG
http://xuongduong.blogspot.com
 
TỰ DO PHẢI TRANH ĐẤU BẰNG XƯƠNG MÁU
 
           ****

Cộng đồng Người Việt Quốc Gia chuẩn bị đối phó với việc Trương Tấn Sang đến Hoa Kỳ...

Thưa Quý Vị, Quý NT và CH....

Xin chuyển đến Quý Vị thư của Chủ tịch Cộng Đồng Việt Nam Vùng Washington, D.C., Maryland & Virginia, gởi Cộng đồng Người Việt Quốc Gia Tỵ Nạn cộng sản trên tòan thế giới, liên quan đến việc Trương Tấn Sang sẽ sang thăm Hoa Kỳ vào những ngày cuối tháng 7, 2013...

Được biết hiện nay Cộng đồng vùng Thủ đô đang cố gắng để có giấy phép hợp pháp cho (có thể) những cuộc biểu tình, và (có thể) ở nhiều địa điểm khác nhau...

Kinh nghiệm trong quá khứ, Tòa Bạch Ốc đã biết phản ứng của Cộng Đồng Việt Nam, với sự có mặt của những cán ngố tại Thủ đô, nên thường giử kín đến giờ chót, những nơi phái đòan của cộng sản Việt Nam đến làm việc hay thăm viếng...

Đây là một vấn đề khó khăn cho Cộng đồng vùng Thủ đô, vì cho đến hôm nay chưa thấy Tòa Bạch Ốc công bố lịch trình thăm viếng, làm việc của Trương Tấn Sang trong thời gian có mặt tại Hoa Kỳ.. Chỉ có một bản tin ngắn, duy nhất, từ Tham Vụ Báo Chí Tòa Bạch Ốc vào ngày 11 tháng 7, 2013, cho biết TT Obama sẽ tiếp Trương Tấn Sang tại Tòa Bạch Ốc vào ngày Thứ Năm, 25 tháng 7, 2013...mà thôi...

** For Immediate Release
July 11, 2013
Statement by the Press Secretary on the Visit of President Truong Tan Sang of Vietnam
On Thursday, July 25, President Obama will host President Truong Tan Sang of the Socialist Republic of Vietnam at the White House. The President welcomes this opportunity to discuss with President Sang how to further strengthen our partnership on regional strategic issues and enhance our cooperation with ASEAN. The President also looks forward to discussing human rights, emerging challenges such as climate change, and the importance of completing a high standard Trans-Pacific Partnership agreement

Trong lúc này, thiển nghĩ tốt nhất, các Cộng đồng, hội đoàn và Quý Vị, xin chuẩn bị sẳn sàng và chờ đợi những thông báo, tin tức cập nhật từ Cộng Đồng Việt Nam vùng Washington, D.C., Maryland & Virginia sẽ gởi đến Qúy Vị, bằng những phương cách nhanh chóng nhất..

Trân trọng...


BMH
Washington, D.C

********************************
Kính thưa quý Chủ Tịch Cộng Đồng, Đoàn Thể, Đảng Phái
Người Việt Quốc Gia Hải Ngoại

Ngày 25 tháng 7 năm 2013, Trương Tấn Sang, Chủ Tịch Nước Cộng Sản Việt Nam sẽ đến Hoa Thịnh Đốn gặp Tổng Thống Obama. Cộng Đồng Việt Nam Vùng Washington, D.C., Maryland & Virginia đang chuẩn bị sẳn sàng để đối phó với sự hiện diện của người đứng đầu một chính thể ác với dân và hèn với giặc, nhu nhược trước sự lấn đất, chiếm hải phận Việt Nam của Trung Cộng. Bờ cõi, lãnh thổ, hải phận của đất nước mà tiền nhân, bậc cha anh của chúng ta đã chiến đấu không ngừng từ ngàn xưa để bảo vệ, nay không thể để một chế độ độc đảng, phi dân chủ tiếp tục cắt nhượng.

Chúng ta phải nói lên sự thật về hiện trạng của đất nước. Người dân, tuổi trẻ Việt Nam đã dám đứng lên phản đối sự hèn mạt của bọn cầm quyền. Họ đã bị bắt để khoá miệng tiếng nói đối kháng. Chính quyền Hoa Kỳ đã ghi nhận đầy đủ các sự kiện này từ khi mới xẩy ra. Người Việt hải ngoại, những người cầm lá phiếu xây dựng Dân Chủ tại Hoa Kỳ phải nhắc Tổng Thống Obama khi gặp Trương Tấn Sang phải đòi hỏi Hà Nội nên tôn trọng quyền tự do ngôn luận cũa người dân. Chúng ta phải tập họp đông đảo nơi tiếp Trương Tấn Sang để đồng thanh lên tiếng: không chấp nhận hành động luồn cúi Trung Cộng của Hà Nội.

Người Việt tại Houston đã ra Thông Báo kêu gọi đồng hương về Hoa thịnh Đốn để biểu tình. Trong tinh thần đoàn kết, người Việt hải ngoại quyết đòi: chủ quyền lãnh thổ Việt Nam phải được tôn trọng và một chính thể phi dân chủ phải cáo chung.

Cộng Đồng Việt Nam Vùng Washington, D.C., Maryland & Virginia kính mời các Cộng Đồng Người Việt tỵ nạn Cộng sản khắp nơi hãy về thủ đô, đến trước Tòa Bạch Ốc bày tỏ lập trường chống Cộng, nói lên tội ác của Hà Nội hơn nửa thế kỷ qua và nay dâng hiến tài nguyên quốc gia, bán nước cho Trung Cộng.

Khi có thêm tin tức về các chi tiết cuộc thăm viếng Hoa Thịnh Đốn của Trương Tấn Sang, chúng tôi sẽ thông báo cho quý Cộng Đồng Người Việt khắp nơi biết để cùng về đây kết hợp biểu dương sự phản kháng chính thể Hà Nội và người đại diện một chính quyền bất xứng.

Trân trọng.

Đoàn Hữu Định

Zoom in (real dimensions: 612 x 792)Hình ảnh