Wednesday, July 30, 2014

Khi con Phượng Hoàng đã trụi lông, rũ cánh

  - Tràn lan trên khắp đất nước VN, từ thành thị đến thôn làng, từ trong các cơ quan công quyền đến hang cùng ngõ hẻm, chỗ nào cũng thấy đầy các khẩu hiệu: “Sống và làm việc theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh”! Trời ơi! Bộ đảng CS muốn toàn dân VN phải sống gian giả, bạo tàn và bán nước như HCM sao? Thời điểm này, từ trong nước cho đến toàn thế giới, ai cũng đều biết HCM như thế nào rồi! Các đảng viên CS thì càng rõ hơn, “cha già” của các ông bà ăn ở thế nào, có bao nhiêu vợ, bao nhiêu con, giết bao nhiêu người VN, thủ tiêu bao nhiêu phụ nữ sau khi ăn ở với họ có con, hại bao nhiêu đời các “thiếu nhi bác Hồ”! Cả những nạn nhân là người trong cuộc cũng đã vì uất ức, hận thù mà viết các bài “tự sự” về việc bị “bác” hại đời như thế nào, họ không thể cầm lòng dù để giữ danh dự cho chính mình! GƯƠNG để soi ắt phải trong sáng, chứ không thể là loại gương ố rỉ để nhìn vào đó mà sai lầm hay đi xuống hố! CẦN PHẢI XÓA BỎ NGAY KHẨU HIỆU: “SỐNG VÀ LÀM VIỆC THEO TƯ TƯỞNG ĐẠO ĐỨC HCM”!

I. Con Phượng hoàng “đỏ” đã rụng hết lông!
     Gần cuối niên học 1974-1975, trường Trung Học cấp 2, 3 Hưng Đạo ở đường Cống Quỳnh SG, một trường tư thục lớn và có uy tín vào bậc nhất vùng Đông Nam Á, vị hiệu trưởng đương nhiệm đã triệu tập một buổi họp bất thường, gồm cả thảy gần 300 vị giáo sư đệ nhất và đệ nhị cấp của trường (lúc đó gọi là giáo sư chứ không gọi là giáo viên, vì giáo viên dành cho người dạy cấp 1), để loan báo một tin vô cùng hệ trọng: CS sẽ chiếm Sài Gòn, và miền Nam sẽ mất!
   Ôi! Một tin như trời sập! Đa số chúng tôi đều không thể tin! Tin làm sao được, khi miền Nam tự do đang sống trong an lành, ấm no, quân đội thì kiên cường bảo vệ Tổ Quốc, còn người dân thì vô cùng căm ghét và sợ hãi CS như một thứ ác quỷ tàn bạo!
     Nhưng ông Hiệu Trưởng đã chỉ vắn tắt: “Tôi thông báo sự thật với quý vị Giáo Sư của trường, để mỗi người tùy liệu, chứ tôi không thể giải thích!”. Thế ra ông Hiệu Trưởng đã biết trước sự thật này, nhưng tại sao ông và gia đình không chạy ra nước ngoài, trong khi ông có dư thừa khả năng về uy tín cũng như tiền bạc, ông là một giáo sư toán nổi tiếng, không chỉ trong nước mà cả ở nước ngoài, ông từng viết nhiều sách, và từng tham dự nhiều hội nghị về giáo dục của thế giới và của vùng Đông Nam Á. Càng lạ hơn là tới ngày chính quyền CS kêu gọi các nhà giáo chúng tôi trình diện tại trường, thì cũng có mặt ông, trong dáng bộ trầm tư và buồn rười rượi, để cho lũ phản bội và bọn chiến thắng sỉ nhục là “chủ trường cá mập”, là “vô đạo đức, cưỡng bức các nữ giáo viên”. Chúng tôi đã phản kháng bọn đó kịch liệt để bênh vực, ông vì biết ông là người tốt, trong khi ông vẫn ngồi câm lặng! Sau khi nghe được thông tin động trời đó, các GS chúng tôi vô cùng hoang mang lo sợ, mặc dù chúng tôi chỉ là người đi dạy học, nhưng CS thì thâm thù “bọn trí thức”, vì đối với chúng thì đó là những kẻ thù cứng đầu khó dạy, khó khuất phục!

Chúng tôi không dài dòng chuyện này, sẽ để dành cho dịp khác, và trở lại với vấn đề chính hôm nay: CS, con phượng hoàng đỏ đã rụng trụi bộ lông hào nhoáng, để hiện nguyên hình là một con ác quỷ!

Chúng tôi gọi là “con phượng hoàng”, vì CS luôn tự coi như vậy, và cũng không ít kẻ mù lòa đã nghe mà không nhìn, chỉ dùng tai chứ không dùng mắt, nên đã tin nó, để nó dẫn vào chỗ chết!

Sau khi vừa mất Sài Gòn, thì nhiều người đã mơ ngay đến ngày “phục hồi” lại miền Nam, vì nghĩ rằng sự “quái gở” này làm sao mà xảy ra được? Hàng ngày chúng tôi gặp nhau ở trường, thường với những gương mặt lầm lì ít trò chuyện, chỉ nhìn nhau nhếch mép hay cúi đầu, thỉnh thoảng có cơ hội riêng tư mới to nhỏ: “bao giờ thì giải phóng lại?”, “bao giờ thì bọn CS bị đánh tan?”. Câu trả lời của một vài người: “khi nào con phượng hoàng rụng tơi tả bộ lông hào nhoáng của nó!”. Cũng có nguồn dư luận nói việc Mỹ bỏ miền Nam là do kế hoạch của vị tướng độc nhãn Do Thái Mossé Dayan (tôi không chắc viết có đúng không, vì thời gian đã quá lâu!), mang tên “cuốn mùng cho muỗi chui vô”. Khi mọi người đều bị “muỗi CS” hút máu, thì sẽ cùng đập chết nó, còn bây giờ nhiều kẻ vẫn mơ tưởng CS, điển hình là một số trí thức, tu sĩ và sinh viên thân cộng cứ luôn quậy phá, trong đó có các ông Lê Hiếu Đằng, Nguyễn Đình Đầu, Huỳnh Tấn Mẫm, Hạ Đình Nguyên…!

Thế là trong tâm tư chúng tôi, những người còn ở lại trong nước, cứ mỏi mòn chờ đợi! Ba năm, năm năm, mười năm... qua đi, ánh lửa hy vọng cứ thụt lùi cuối đường hầm! Nhiều bạn đồng nghiệp của chúng tôi đã đi kinh tế mới, đi tù, vượt biên, thậm chí chết vì đói, vì ưu phiền, và không ít người chết cả vợ chồng con cái nhờ một nồi cháo có thuốc độc, để tự kết thúc cho cả một gia đình không còn phải kéo dài cuộc sống trong âu lo, sợ hãi, uất ức! Những cái chết như thế khiến chúng tôi đau đớn khôn cùng, nhưng cũng không thể đi tiễn đưa đồng nghiệp về nơi an nghỉ, vì bị nhà trường, chính quyền theo dõi và cấm tham dự những cái “CHẾT NGU”, họ đặt tên cho như vậy! Cứ thấy đất nước mỗi ngày một tan hoang, người dân mỗi ngày một nghèo đói khổ đau, bị cướp đất, cướp nhà, cướp tài sản, bị đánh tư sản, tiếng than oán, nguyền rủa CS mỗi ngày càng nhiều, và bộ mặt thật đầy gian ác xảo trá của họ mỗi ngày mỗi lộ rõ, lòng tin của người dân dần cạn kiệt, thì một mặt chúng tôi buồn phiền phẫn nộ, nhưng mặt khác lại tăng hy vọng vì “con phượng hoàng đã rụng lông tơi tả”, báo hiệu ngày tàn của nó! Nhưng mãi mà ngày chết của nó vẫn chưa đến trong sự trông đợi mòn mỏi của muôn lòng! Người ta nói nó vẫn còn ít lông, do những kẻ dùng nó làm bình phong thủ lợi, còn cố gắn lông giả cho nó để lừa các kẻ mù lòa! Chỉ có những người dân đen là khốn khổ!

Những sự thật phũ phàng đã dần được lộ rõ: việc “giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước” là cho Nga Tàu! Quá trình nô lệ hóa VN khởi đầu từ HCM, hắn kêu gọi: cần phải sớm sát nhập VN vào TQ! Rồi tuần tự các thế hệ CS sau tiếp nối, như lời cổ vũ của Trường Chinh kêu gọi dân ta không nên chữa bệnh theo Tây y, mà hãy chữa theo y học TQ, để tránh người dân tiếp cận, ảnh hưởng phương Tây. Trắng trợn nhất là Lê Duẩn phát biểu đầy tự đắc: “ta đánh chiếm miền Nam là đánh cho quốc tế vô sản, đánh cho Liên Xô, TQ”! Và cứ thế, Võ Nguyên Giáp dùng súng đạn TQ, Liên Xô, nhưng người thì là VN, để tạo nên cuộc chiến “nồi da xáo thịt”, cho thanh niên miền Bắc được “sinh Bắc tử Nam”, nhiều gia đình tan nát! Cuộc cải cách ruộng đất mà HCM theo lệnh của Mao đã giết hàng trăm ngàn người, lừa dân đen đấu tố chủ đất để cướp lại tài sản của họ hầu được chia chác, khiến dân làm tội ác, rồi một năm sau họ lại tiếp tục làm nông nô cho nhà nước CS, còn tệ hại hơn chủ điền cũ! Trận Mậu Thân mà mọi người dân miền Nam tự do đều biết rõ sự thật là cuộc tàn sát dân lành, của CS miền Bắc, đến nay với tài liệu được “giải mã” thì mọi người VN và cả thế giới đều cùng hiểu đúng như vậy! Những sự tuyên truyền lếu láo xảo trá: “miền Nam bị Mỹ Ngụy kìm kép, dân thì đói, gái miền Nam thì bán thân cho Mỹ”, khiến khi vừa vào tới Sài Gòn, nhìn thấy thành phố hoa lệ và văn minh, thì cán bộ cao cấp miền Bắc như bà Dương Thu Hương đã phải ngồi phệt xuống lề đường Tự Do mà nay gọi là Đồng Khởi,(Nam Kỳ Khởi nghĩa giệt Công Lý! Đồng Khởi đứng lên mất Tự Do!), để rồi ôm mặt khóc rằng bà và các đồng chí của bà đã bị CS lừa gạt, bà nói: “Một chế độ văn minh, tự do đã bị một chế độ lạc hậu, tàn ác và giả trá bức tử”! Những câu dân gian truyền miệng: “người Bắc nhận HÀNG, người Nam nhận HỌ”, cũng là cách đánh giá cuộc “giải phóng miền Nam”! Những nông dân miền Nam thì ruộng đất cò bay thẳng cánh, tư điền tư sản đầy rãy, trong khi toàn nông dân miền Bắc chỉ đi làm thuê cho hợp tác xã, miếng cơm manh áo không đủ no lòng ấm thân! Miền Nam “bị kìm kẹp mất tự do” đến nỗi trong các tiệm sách có đầy các sách Đông, Tây, kim cổ, nội, ngoại, cả những tác phẩm của các tác giả CS cũng tự do bày bán, trong khi miền Bắc thì các nhà văn nhà báo chỉ như ếch ngồi đáy giếng, vừa hé ra một chút tư tưởng tự do thì bị tiêu giệt, bị đấu tố, bị tù đày, như vụ “Nhân Văn Giai Phẩm”! Ngay cả việc HCM cướp chính quyền từ chính phủ Trần Trọng Kim để áp đặt chế độ CS ngoại lai lên VN, cũng đã rõ như ban ngày!
Sau đó là những cuộc CS tiêu diệt đẫm máu các nhà ái quốc. Các đảng phái khác từng tham gia chống thực dân Pháp, cũng bị đảng CS thủ tiêu để cướp công, tài liệu trên mạng internet có đầy! Việc gần 40 năm CS vét sạch tài sản quốc gia để trả nợ Liên Xô, TQ đã tài trợ vũ khí đánh miền Nam mà vẫn chưa đủ, đến nỗi phải cắt đất để trả, dân cũng biết! Thống nhất giang sơn rồi, CS “thể hiện chính sách” cướp đất, cướp tài sản, giết hại dân lành, đàn áp các tôn giáo, xử với dân như kẻ thù, và dần thực hiện âm mưu bán nước cho Tàu, đưa dân nước vào vòng nô lệ, mỗi ngày một lộ rõ trước mắt người dân và cả thế giới! Ấy thế mà đảng CS vẫn còn tiếp tục lừa bịp dân, cố tô vẽ, cố gắn bộ lông phượng hoàng cho con CÚ VỌ ăn thịt, khiến nhiều kẻ mê ngủ đến độ không thể mở mắt ra! Nhiều kẻ u mê còn cố tự lừa dối mình bằng cách dù chê bai chỉ trích chính quyền CS hiện tại, nhưng vẫn ca tụng tên đại bịp HCM, Võ Nguyên Giáp là những bậc thánh! Chúng tôi tự hỏi, những người trí thức CS, những đảng viên CS kỳ cựu họ muốn gì, mà không chịu nhìn vào sự thật, để cứ lừa mình và lừa dân bằng luận điệu “cụ Hồ là người yêu nước, người lãnh đạo tài ba, người CS chân chính, cái sai chỉ là đám hậu duệ về sau đã không đi theo đường lối của bác, của đảng”? Họ có biết chủ nghĩa TAM VÔ của CS: VÔ GIA ĐÌNH, VÔ TỔ QUỐC, VÔ TÔN GIÁO không nhỉ? Vô gia đình thì bọn người CS tự bỏ rồi, chỉ có tên Trường Chinh đấu tố cha mẹ ruột, còn bây giờ thì đảng viên CS đang nuôi dưỡng, bảo vệ gia đình, thân nhân của họ hầu gây bè cánh để không phản bội nhau, bằng xương máu của dân, bằng tài sản của nước! Còn “vô tổ quốc”, chỉ có “quốc tế vô sản” là trên hết, thì làm sao bảo rằng CS yêu nước? Và “vô tôn giáo”, không có linh hồn, không sợ tội, từ loài khỉ mà ra, nên tội gì mà họ chả dám làm, vì họ đã mất hết lương tri, lương năng! Ấy thế mà nhiều “trí thức CS”, “lão thành cách mạng” vẫn còn mê sảng không nhận ra!

Các vị không đủ tỉnh táo để nhận diện sự thật, hay vì tư lợi, địa vị, sự an toàn, và vì “sổ hưu” mà các vị vẫn nhắm mắt? Như vậy có phải câu nói thời danh: “Tin theo CS là không có cái đầu, làm theo CS là không có trái tim”, là để áp dụng cho các vị không? Hỡi những “trí thức mà không thức, chỉ ngủ”, hãy mở mắt, mở miệng dùm cho dân nhờ, đừng một mặt lên án, một mặt chống đỡ cho cái đảng cướp quái đản này, khi nó đã rơi bộ mặt giả, để lộ nguyên hình là loài cú cáo, yêu ma! Các vị mà cứ lảm nhảm ca ngợi “ông cụ”, “bác Hồ kính yêu”, “cha già dân tộc” của các vị, là các vị giết dân, hại nước đó! Kể cả những người gốc gác CS nhưng đã hồi tâm phản tỉnh, đang đấu tranh cho nền tự do của dân tộc như các ông cựu đại tá Bùi Tín, LS Cù Huy Hà Vũ, GS Huệ Chi..., mà vẫn còn một niềm “kính trọng ông cụ và đại tướng Giáp”, thì thật là một sự khó tưởng tượng nổi, và đáng ân hận biết bao! Các vị không sợ sau này lịch sử chứng minh rằng HCM là Hồ Tập Chương người Hẹ bên Tàu, hay thiếu tá Hồ Quang của “quân đội nhân dân TQ” được Mao gài vào để thi hành nhiệm vụ đưa VN trở thành huyện lỵ của Tàu, thì lúc đó các vị sẽ ăn nói thế nào? Thiết nghĩ cùng lắm cái BIẾT của các vị, dù có thân cận mấy với HCM, thì cũng chỉ là giây lát, nghe một số câu tuyên bố lừa gạt của tên Hán gian này, nhưng chính hắn lại là người đưa dân tộc VN vào tròng nô lệ Tàu! Các vị hãy đọc thêm những tài liệu của thế giới về thực chất cái chiến tích Điện Biên Phủ giả tạo của ông Giáp, nhất là những tài liệu kín đã được bộc bạch: đại thắng Điện Biên Phủ là công của... Tàu, do Tàu điều khiển chứ không phải do nhà Võ tướng của VN, một võ tướng mà không hề được học hỏi, đào luyện từ các trường võ bị, quân sự, vốn chỉ là một thầy giáo dạy sử. Có thể ông thày sử này là người yêu nước, nhưng cầm quân và điều quân trong trận mạc đối đầu với những võ tướng được đào tạo bài bản của Pháp, thì dĩ nhiên không thể là vị “quan văn” này, chính vì thế mà ông Giáp có biệt danh là “đại tướng nướng quân”! Đừng cố gắng bộ lông hào nhoáng giả tạo cho con cú nữa, cũng đừng vì chút sĩ diện từng xuất thân là “hàng khanh tướng CS”, mà ngại cái danh đó không còn, nếu cái “triều đại đảng” bị sụp đổ! Sự “thủy chung một lòng” dành cho những loại thần tượng giả trá là điều không buộc, và không bảo vệ được uy tín của những “thức giả”, ngược lại SỰ THẬT SẼ GIẢI THOÁt CHÚNG TA, chứ không phải SỰ GIẢ sẽ làm điều đó! Đây là một suy nghĩ chân tình chứ không hề có ác ý đối với những vị mà dân đang cần có họ trong cuộc đấu tranh dành tự do này!

II. Vai trò “quyết định” của giàn khoan HD 981 trong việc “giải mã sự thật về csvn

Thật đau lòng khi đã có người mở lời “cám ơn giàn khoan HD 981” của Tàu đã vào đục khoét hải phận của VN, hoặc “tiếc rằng giàn khoan không ở lại lâu hơn nữa”...! Họ có lý khi nói vậy, vì sự hiện diện “ăn cướp” của cái giàn khoan, đã khiến Tàu cộng tung lên đủ thứ “bằng chứng” hầu bênh đỡ cái “chủ quyền” gian trá của nó trên hai đảo Hoàng Sa và Trường Sa, được bọn chóp bu CS miền Bắc công nhận là của nó, được ví như hai kẻ cắp bán đổi đồ gian, mà cả cái bộ chính trị của CSVN không hề mở miệng để nói một câu “đính chính”, vì có “chính” đâu mà “đính”! Mở miệng là mắc quai, và từ đó tội ác bán nước của đảng CSVN từ kẻ chóp bu đến các đảng viên thế hệ kế, trước sau lớn bé “cùng một chủ trương, đường lối”: BÁN NƯỚC CẦU VINH, PHẢN LOẠN, TỘI ĐỒ, được toàn thế giới biết! Những tài liệu được Tàu cộng bạch hóa khác nào như những gáo nước sôi chúng tạt vào mặt đảng CSVN, khiến họ rát rúa mà không dám kêu ca, khiến họ bị lột trần như nhộng giữa người dân, mà không biết che đậy thế nào, cuối cùng họ trơ thổ địa, không ngượng ngùng! Các tài liệu làm bằng chứng bọn Tàu đưa ra: 

- Trước nhất Tàu cộng cho tung tài liệu nói HCM là tên chệt Hồ Tập Chương, người Hẹ, một dân tộc ở Tàu, rồi HCM thật sự là thiếu tá Hồ Quang trong “quân đội nhân dân TQ”, và được tình báo Hoa Nam cài cắm vào để lãnh đạo đảng CSVN. Như vậy toàn đảng CSVN từ trước đến giờ là nô lệ trực tiếp của Tàu!

- Kế đến, là Hán gian HCM đã từng bước thực hiện chỉ thị của Mao Trạch Đông để “Hán hóa” VN: đầu tiên hắn đem cờ của tỉnh Phúc Kiến làm quốc kỳ của VNCS, và dần dần biến nước VN thành quận huyện của Tàu, bằng cách kêu gọi và ra lệnh cho đảng CS hãy sớm sát nhập VN vào TQ!

- HCM nhận lệnh của Mao, chỉ thị cho Trường Chinh mở cuộc đấu tố người nông dân miền Bắc VN, và tàn sát hàng trăm ngàn người, mang tên là “cải cách ruộng đất” năm 1954!

- HCM ra lệnh cho Phạm Văn Đồng ký công hàm năm 1958 công nhận 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa thuộc lãnh thổ của VNCH, là của Tàu!

- HCM ra lệnh cho Lê Duẩn in trong sách địa lý lớp 9, xuất bản năm 1974, công nhận HS và TS là thuộc Tàu, là vành đai bảo vệ Hoa Lục!

- Rồi năm 1988, 1990, những tên CS như Nguyễn Văn Linh, Đỗ Mười... đã ký kết ở hội nghị Thành Đô để sát nhập VN thành quận huyện của Tàu, trễ nhất là năm 2020!

- Và liên tiếp những năm gần đây, những tên CS bán nước như Nông Đức Mạnh, Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Tấn Dũng, Trương Tấn Sang, Nguyễn Sinh Hùng, Phùng Quang Thanh, Nguyễn Chí Vịnh, Tô Huy Rứa, Lê Thanh Hải... đua nhau dâng lãnh thổ cho Tàu cộng, cúi rạp mình làm tay sai cho kẻ ngoại xâm và bán đứng Tổ Quốc cho giặc phương Bắc!
    
   Hàng mấy chục ngàn cây số vuông ở vùng biên giới phía Bắc của VN đã nằm trong đất của Tàu: thác Bản Giốc, ải Nam Quan, và bao nhiêu núi rừng của VN nay do Tàu làm chủ, chưa kể biển đảo, 90% các dự án khai thác và xây dựng đất nước, CSVN đã giao cho Tàu để chúng vừa lấy tiền, vừa phá tan đất nước! Và khắp nơi từ Nam chí Bắc, các khu phố Tàu mọc lên, cùng với những cảng biển quan trọng đang do Tàu quản trị như cảng Vũng Áng, hay vùng Tây Nguyên trọng yếu chúng giao cho Tàu khai thác bauxite và chiếm lĩnh, biến thành khu tự trị của Tàu mà người Việt không thể bén mảng! Khi giàn khoan của bọn cướp vào khoan xới trong lãnh hải của VN, toàn dân phẫn nộ, thì bọn lãnh đạo CSVN im hơi, hay tuyên bố bá láp như tên bộ trưởng quốc phòng Phùng Quang Thanh nói: chuyện TQ gây hấn như chuyện “xích mích trong gia đình”, rồi sẽ “êm hòa”, còn Nguyễn Chí Vịnh thì nói “tình hữu nghị Việt Trung vẫn tốt đẹp”! Toàn dân yêu cầu nhà nước VN đưa Tàu cộng ra tòa án quốc tế, thì chính quyền CS không dám đưa, dù cả thế giới ủng hộ VN, và bằng chứng chủ quyền thì đầy đủ! Đã thế, những người dân biểu tình chống TQ thì chúng cấm cản; những nhà ái quốc lên tiếng phản đối TQ xâm lược thì chúng bắt tù, hành hạ, có người chết rũ tù, có người bị chúng đầu độc rồi cho về nhà chết, như nhà giáo Đinh Đăng Định hay anh Huỳnh Anh Trí mới đây!
 
     Tóm lại, đảng CSVN với chủ trương đường lối thống nhất trên dưới, trước sau, từ HCM đến các thế hệ CS nối dõi: TOÀN RẶT MỘT PHƯỜNG BÁN NƯỚC HẠI DÂN, chà đạp non sông do tiền nhân đã dày công xây dựng, bảo vệ bằng bao xương máu!
 
 Động lực bán nước thì có khác, HCM nô lệ hóa VN có động lực là do Tàu, vì Tàu, có thể hắn là một tên Tàu, còn đám hậu duệ CS thì động lực là do chính chúng, vì túi tham và sự đê hèn khiếp nhược của chúng. Toàn đảng bám vào Tàu, làm tay sai một cách ô nhục hèn hạ cho bọn Tàu cộng để bảo vệ miếng ăn, cái ghế! Động lực nào thì đó cũng là những kẻ phản quốc, tội đồ của dân tộc ta!

III. Đảng csvn hãy ngừng lừa dối dân, vì bộ mặt thật đã lộ rõ

Nói gian dối là để nhằm lừa đảo người không hiểu biết, để mình được lợi hay để chạy tội cho mình. Nhưng hành động nói gian sẽ tự động chấm dứt, cần chấm dứt khi sự thật đã được bộc bạch! Nếu còn tiếp tục nói gian, ắt hẳn sẽ phản tác dụng, bị vạch mặt, và bị lãnh nhận những hậu quả khôn lường từ những người từng bị lừa dối! Thưa các ông bà “đảng”! Cái đảng CS của các ông bà đã hết thời rồi, nó đã “muốn nằm” rồi chứ không phải là “muôn năm” nữa! Nều cần có một “đảng” phù hợp cho các ông bà, thì đó là “đảng tư sản đỏ” chứ không còn là CS, hay chính xác hơn, đó là “đảng cướp có dấu mộc”! 

Ngày nay, tất cả chân tướng, sự thật về bản chất của chủ nghĩa CS, cũng như chân tướng của những người CS đã lộ tẩy, đặc biệt là những tay CS gộc tại VN, từ HCM đến các hậu duệ CS. Cái bản chất, phẩm chất thật của các người, các người là ai, trình độ đến đâu, các người đã gây những tội ác gì cho dân, đã phá đất nước như thế nào, và đặc biệt các người đã bán nước ra sao, thì không còn ai là không tỏ tường, chỉ có điều người thì thẳng thừng phản kháng, kẻ thì âm thầm, người đã tỏ bày thái độ, và kẻ còn câm nín chờ đợi thời cơ chín mùi mới hành động, nhưng lòng căm phẫn của toàn dân thì đồng bộ, và vô cùng mãnh liệt, nó như một ngọn núi lửa, không, một dãy núi lửa đang âm thầm hoạt động, chờ giờ phút tảng đá bịt miệng nổ tung, sẽ long trời lở đất, và các ngọn lửa, những dòng nham thạch tiêu giệt sẽ trào lên thật khủng khiếp, để vùi lấp toàn bộ thế lực thù địch với dân tộc, là chính những tên CS tội đồ của lịch sử, của toàn dân VN, vì các người đã lừa dối, đã đè nén, đã gian hùng và hung bạo với cái đất nước này, dân tộc này hàng gần một thế kỷ nay, đã phá tan đất nước, đã đưa dân tộc đến tận cùng của sự nghèo đói, lạc hậu, cuộc sống không còn ra người vì bị tước đoạt toàn bộ tài sản vật chất và tinh thần! Không ngọn bút nào tả siết, không tòa án nào luận đủ các tội lỗi của các người! Kẻ sống và người chết, người của quá khứ, hiện tại và tương lai, cả anh linh tổ tiên dân Việt, tất cả nạn nhân của các người, không ai là không oán thù các người, trừ những đồng bọn từng đi theo đóm ăn tàn của các người! Tội của các người trời không thể dung, đất không thể tha, mà lưới trời thì lồng lộng, các người trốn ở đâu cho thoát? Các người cũng đừng trách Trời không dủ lòng thương các người! Chính vì thương xót các người, thương cái linh hồn của các người mà Ngài đã tạo nên, Ngài đã để cho các người tồn tại hàng 80 năm trời để hy vọng các người hồi tâm, cải tà quy chánh, mà các người đâu có thèm, lại càng gieo tai họa thêm cho người dân!
Ngày giờ này tiếng than của các nạn nhân của các người đã ngút trời, đã tới tai Thượng Đế, chắc chắn Ngài không thể kéo dài thời gian đau khổ của dân lành, và để chồng chất thêm tội ác của các người nữa! Giờ đây, “con phượng hoàng đỏ” của quỷ Satan đã trơ trụi thân hình là một loài quỷ dữ, mà nó còn cứ nghênh ngang khoác lác ngoài đường phố, nơi công sở, hay trên TV, báo chí để đợi dân phải đập nát nó hay sao? “CS chỉ tồn tại được trong sự giả trá!”, đó là một câu thời danh xuất phát từ một người gốc CS. Hỡi những người CSVN! Thời gian của các người đã hết! Bộ lông “phượng hoàng” mà các người khoác lên để ngụy trang một thân mình cú cáo của Hồ tặc và đảng CS của các người nay đã hoàn toàn rơi rụng! Cần biết rằng người dân đã nóng mặt, nóng máu lắm rồi! Những khẩu hiệu điêu xảo “Sống làm việc theo tư tưởng đạo đức HCM” phải dẹp bỏ ngay! “Đảng CS VN quang vinh “ nay chỉ MUỐN MẰM, chứ không thể đứng vững nữa! Hình ảnh Hồ tặc Hán gian, và cả lá cờ đỏ sao vàng của tỉnh Phúc Kiến bên Tàu mà tên quỷ sứ CS Tàu họ Mao đã trao tay cho HCM, tất cả những thứ rác rưởi tanh hôi mùi tội lỗi đó, và nhất là cái tượng sáp của Hồ, (còn cái xác thật thì được biết bọn Tàu đã rinh đi ngay lúc vừa chết để phi tang), cần phải thu gom và vứt bỏ ngay đi kẻo quá muộn, nếu các người không muốn những thứ đó sẽ bị dân VN đập nát, xé tan, hay kéo lôi nhục nhã ngoài đường phố như ở Ukraine hay một vài nước cựu CS! Hãy cứ gian ngoan như Tàu cộng, lừ lừ rút cái giàn khoan của nó đi với lời tuyên bố... láo, là “đã xong nhiệm vụ”, thế là yên và tốt nhất cho các người! Đừng để nghịch mắt dân lâu hơn, sẽ vô cùng khốn nạn và bất lợi cho các người! Nên nhớ rằng trong âm thầm, đã có hàng ngàn gia đình tự vứt bỏ TV, hàng trăm cái TV lớn nhỏ bị chủ tự ý đập tan bằng cách chọi đá, chọi ly, chọi gạt tàn thuốc lá vào cái mặt của các người khi thấy các người xuất hiện trên TV với những nét gian hùng, kệch cỡm,ngu muội, làm hề! Nếu để việc ấy xảy ra trên đường phố, trên thực tế khi các người xuất hiện trước nơi công cộng thì sao nhỉ? Chắc là thập phần nguy hiểm! Hãy nhìn gương sự kết thúc của những kẻ độc tài như Gaddafi, chỉ là độc tài thôi, chứ không phải BÁN NƯỚC như các người đâu, để thấy “cái hậu” kinh khủng của mình!

IV. Cảnh tỉnh và cứu một số người

Nhân đây, cũng vì lòng bác ái mà chúng tôi nhắc nhỏ những kẻ “ăn theo”, những chú bộ đội, công an “còn đảng còn mình”, những cán lớn cán nhỏ, những nhà “báo... hại”, vì đi theo lề đảng mà viết bài quàng xiên láo khoét, lừa dân, hại nước, những người chỉ vì mê muội hay thiếu suy nghĩ, mà làm tay sai cho CS vì chút lợi lộc hay sinh kế bắt buộc, ăn hưởng chẳng là bao, nhưng tội tình cũng chẳng nhỏ đối với dân nước vì đứng vào hàng ngũ quân cướp, và có thể lây đến cả thân nhân của các người nữa, rằng các người cũng có nguy cơ nằm trong danh sách “lãnh đạn” đó, xin hãy tự suy nghĩ hầu tìm đường sống cho mình và thân nhân của mình, chứ đừng tự bịt mắt mà làm điều phản lương tâm, mất đạo đức, chống lại Trời, chống lại đồng bào của mình, để đâm đầu vào chỗ chết mà không biết! Hy vọng những lời cảnh thức chân thành này sẽ giúp được nhiều người lầm đường, muốn cải tà quy chánh để thoát khỏi cái họa do chính mình gây nên! Cầu mong ngày huy hoàng của nước Việt tự do, sẽ là niềm hân hoan và hạnh phúc cho toàn dân, những người có lòng ngay và hiền hòa, chứ không phải là một cuộc thanh trừng hay trả thù đầy bi thảm và thương đau!
Nhóm nhà giáo miền Nam (Danlambao)