Monday, December 22, 2014

Hãy tháo cái mặt nạ CS ra

   
 

  “Sự thật là chân lý của mọi chân lý trong sáng như ánh mặt trời, không một vầng mây nào che mãi được, vở kịch đã đến hồi kết thúc, nên tháo cái mặt nạ ra bởi xã hội là khuôn mặt thật, không có điệu luân vũ hóa trang nào kéo dài trong vô tận”. 
“Nhân cách một dân tộc không thể lớn lên cùng thiên hạ 
khi nhắm mắt cúi đầu tôn thờ một thứ phế thải của dân tộc khác”.

Hãy tháo cái mặt nạ CS ra: Đừng trơ tráo lừa bịp dân tộc và ngay cả với chính mình, nhắm mắt cúi đầu trong ô nhục khi khắp nơi khối xi măng Lê Nin đã bị kéo đổ đập nát mang ra bãi phế thải từ lâu lắm rồi.

Khát vọng của tuổi trẻ Xã Hội Chủ Nghĩa-CSVN?.

Hãy tháo cái mặt nạ CS ra: Vì đảng Cộng sản nhân danh là đại biểu trung thành lợi ích của giai cấp công nhân, nhân dân lao động (điều 4 HP) thì nửa triệu thanh niên giai cấp công nhân, nguyên khí tiềm lực của quốc gia, không thể là tôi tớ, vợ hờ, cho khắp thiên hạ để đảng CSVN gọi đó là “trung thành với lợi ích làm kiếp tôi mọi của giai cấp công nhân”!

Cung điện tư thất dát vàng 24k hàng độc của một đại gia TP/Hải Phòng.

Hãy tháo cái mặt nạ CS ra: Để nhìn cho rõ “trí phú địa hào đào tận gốc trốc tận rể”, hãy xem cái lý tưởng “vô sản” của chủ nghĩa xã hội “đại đồng” chói lòa trên nóc những vi la biệt thự óng ánh rực rỡ dát vàng hợm hĩnh phô trương với mười sáu triệu người dân VN thu nhập 2 đôla/ngày (Nguồn: Brookings.)

Trung Quốc và chủ nghĩa xâm lược 

Hãy tháo cái mặt nạ CS ra: Để đối diện kẻ thù, nhìn cho rõ bộ mặt chủ nghĩa đại hán xâm lược chứ không phải là “đồng chí CS - 4 tốt 16 vàng”.

Đi xin ăn mày viện trợ của “tư bản giãy chết” 

Hãy tháo cái mặt nạ CS ra: Vì chẳng còn “đồng chí” Nga-Tàu hay “anh em” CS Đông Âu “phe ta” nào chi viện xã hội chủ nghĩa nữa cả, chỉ còn cách vác mặt sang “phe địch” xin ăn mày viện trợ của các quốc gia “tư bản giãy chết”.


Hãy tháo cái mặt nạ CS ra: Vì Chủ Nghĩa CS đã bị thế giới nhận diện và định danh là tội ác chống nhân loại, giết hại hàng trăm triệu nạn nhân, trong đó có hàng triệu người Việt Nam và XHCN là ảo tưởng không hề có thật trên cõi đời này - 90% các quốc gia CS/XHCN trước kia thì nay đã từ bỏ nó.


Đừng lừa bịp dân tộc nữa - Hãy tháo bỏ cái mặt nạ CS ra: bởi vì nó là khuôn mặt hoang dã khát máu lai căng không thể nào áp đặt lên khuôn mặt oai linh uy nghi của Hùng Vương Âu Lạc.