Sunday, July 26, 2015

Phân tích tấm hình duy nhất của Tướng Việt cộng Phùng Quang Thanh sau khi về đến Việt Nam


Nếu tin này là sự thật, CSVN vẫn giữ  cố hữu NÓI LÁO ngay cả thời đại thông tin. Bản chất nền chinh trị trong chế độ CS mưu mô xảo quyệt và láo khoét. Vì vậy muốn trở thành lãnh đạo chóp bu cuả CSVN phải có đầy đủ bản lĩnh để NÓI LÁO .

NÓI LÁO một cácch vô tư mặc dù người ta biết mình NÓI LÁO. Theo như tin các trang báo trong nước rầm rộ cùng đưa tin sáng nay “ngày 25 tháng 7 năm 2015 vào lúc 6 giờ 52 phút (ngày giờ VN) Đại tướng Phùng Quang Thanh, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng VN đã về tới VN mạnh khỏe, an toàn...”
   Có rất nhiều hình chụp nhưng tính đến thời điểm này chỉ có 1 tấm hình duy nhất do báo tuổi trẻ online đăng được cho là có mặt Tướng Phùng Quang Thanh.

alt

Mọi người hãy xem và phân tích cùng với nhiều ý kiến trên nhiều trang mạng xã hội đã phân tích về tấm hình này của tướng Phùng Quang Thanh như sau:Mọi người hãy xem và phân tích cùng với nhiều ý kiến trên nhiều trang mạng xã hội đã phân tích về tấm hình này của tướng Phùng Quang Thanh như sau:

alt

CHỈ CÓ MỘT TẤM - LÃO TRƯ LÙN BỖNG TRỞ NÊN RẤT CAO - CHẾT CHẮC 100%.

alt

alt


alt

Thông thường một nười đường đường, chính chính thì sẽ cho TV phỏng vấn đưa lên ngay vừa mới xuống Phi Trường.

Nghe nói Lão Trư KHỎE MẠNH, mới về là tới cơ quan làm việc liền thì cần gì phải giấu một tấm hình? Hơn 700 tờ báo mà chỉ đăng những tấm hình cũ thì khó trách người khác cho rằng Lão Trư đã qua đời !

(*) Trận chiến nầy Vịt Bầu vẫn chưa thua, anh Hoàng Việt (009) của chúng ta nói Lão Trư qua đời rồi thì khó lòng còn sống các bạn ạ.

Thùy Trang gọi hỏi 009 lần nữa và anh Hoàng Việt vẫn khẳng định là PQT đã qua đời. Chính quyền CSVN có chơi trò gì đi nữa cũng KHÔNG qua mặt được 90 triệu nhân dân VN.

VỊT BẦU

***

- Ít ra cũng phải có một cái hình hội ngộ. Từ máy bay bước xuống, tay vẫy vẫy , để đập tan dư luận . Cái hình vớ vẩn này bậy bạ quá, chẳng có chút uy nghi nào của lãnh tụ quân đội.

Có buôn lậu không, có hàng quốc cấm không, mà phải hạ mình quan tâm tới hành lý vậy cà ? Vợ đâu, con đâu, cháu đâu , để chồng iu , để cha ông phải bơ vơ trở về thế ?

Cái người chụp hình, có được chỗ đứng tốt vậy, sao không chụp một hình cận cảnh, bán được khối tiền, chụp vu vơ làm gì không biết? Tiếc hùi hụi . Cái hình gần này không những kiếm ra tiền, còn đi vào lịch sử, xác định sự thật. Chấm dứt tranh luận vô bổ . Cuối cùng vẫn là RẤT TIẾC. !!!

- Lập lờ là bản chất CS.

- Nếu không có gì bất thường thì báo đã có nhiều ảnh chụp rõ nét và bộ quốc phòng ít ra đã cử người đón, tặng hoa mừng khỏi bệnh!

- Đã bảo rồi, sau những ngày ăn dưỡng, đại tướng cao lên vượt trội, mũi và trán cũng cao nữa kìa.

- Hình như dưới chân có vấn đề, xem kỹ cái chân như là ảnh photoshop.

- Lần này Trung Quốc đưa hàng chính chủ về nhé (danh từ của côṇg sản) giống như cái xác nằm trong ba đình... Ôi dân tộc ta đúng là quá nhiều đọa đày.

- Mới đi thẫm mỹ viện về: Kiềng răng bớt hô! Căng da mặt hạ gò má! Đặc biệt kéo cao? Đúng phong cách Tướng?...?..?

- Phùng Quang Thanh chết chắc 100%. Tại sao? Bởi vì họ đính chính nhiều quá mà tới giờ này không có được một tấm hình để chứng minh.

- Chụp một tấm hình khó lắm sao. Chắc chắn có điều mờ ám mới không giám cho dân chúng xem hình.

- Chỉ trong vòng 1 tháng đã tạo được 1 người giống cỡ đó, mọi người phải khen chứ sao cứ moi những chỗ khác biệt ra mà nói hoài vậy. Sanh đôi vẫn không giống nhau 100% nữa là giải phẫu. Không ngờ bệnh viện Pháp biết nối xương, giúp Trư Bát Giới cao hơn. Giỏi thiệt!

- Hồ giả trong BA ĐÌNH còn làm được, heo giả chẳng qua chỉ là làm cho đỡ bẽ mặt thôi!

- Cũng tội nghiệp cho nó , quyền cao chức trọng mà khi chết không được tổ chức 1 tang lễ cho đàng hoàng, chết phải chôn lén lút như chôn mấy tử tội.
- Các cụ ạ. Nhà cháu copy ảnh rồi phóng lên. Tuy mờ nhưng nhìn hình mặt và thần sắc ứ giống.

- Thằng Heo tham nhũng, bán nước sao chưa chết đi mà còn về VN nữa.

- Sinh vật trông giống Phùng đại nhân về sân bay Nội Bài. Ông Thanh là người có chiều cao khá khiêm tốn, 1m63, sau đợt phẫu thuật tại Pháp bỗng cao hơn 1m7. Nếu đây là ông Thanh, chắc hẳn đã tiện thể dùng ngân sách nhà nước phẫu thuật thẩm mỹ nên trông mũi, trán cao hơn hẳn, thân thể đỡ xồ sề hơn, chắc phải mất hơn 10 kg mỡ bụng, đầu bình thường to hơn mông giờ trông bé nhỏ. Chỉ có duy nhất một hình ảnh của bác Thanh do báo tuổi trẻ chụp, xung quanh bác có rất nhiều ô tô, để che bớt các góc nhìn bất lợi, không biết đây có phải là vụ dàn dựng chụp ảnh không..?

- Mệt quá, nghi vấn làm chi nữa ! Heo 100% chết rồi. Cái tờ DPA nó đâu có tự nhiên mà đăng cái tin Heo bị chết. Bọn Đức cũng ko rảnh mà quan tâm tới cái mạng cùi của thằng Heo. Chỉ có nội bộ CS nó xì tin ra cho bọn DPA chứ còn ai vào đây. Bà con cứ nghi ngờ làm chi cho mệt óc.

- Gần 1 tháng ăn bơ với Pho-mát thì phải lớn chứ sao, nhưng mà tóc vuốt ngược kìa.

- Cái gì cũng có có thể thay đổi, ngoại trừ sự thật.

Nhiều quá không tổng hợp hết được, nhưng lướt sơ qua thì các ý kiến đều không tin tưởng vào tấm hình mà báo tuổi trẻ online đăng.
Samedi 25 juillet 2015

Trúc Nguyễn
(bacaytruc)