Sunday, November 1, 2015

Tàu cộng Tập Cận Bình không được bước chân vào Việt Nam, làm dơ bẩn đất nước chúng ta!

             Có những nhà lãnh đạo khi đi đến đâu thì thì người ta mến mộ và hân hoan đón chào, bằng những rừng cờ phất phới cùng với những tiếng hoan hô vang dậy. Cũng có những kẻ được đón tiếp nhưng bằng những rổ trứng thối hay cà chua thối ném tận mặt, cùng với những rừng biểu ngữ xua đuổi, chửi bới, còn tệ hơn xua đuổi một con thú hung ác hay loài vi trùng độc hại! Tập Cận Bình, chủ tịch cái nước Tàu Cộng đã được đón tiếp tại nước Mỹ tháng 9/2015 vừa qua, ở dạng thứ hai, trái hẳn với một vị lãnh đạo khác cùng được tiếp đón tại Mỹ vào cùng thời điểm, là Đức Giáo Hoàng Phanxicô của Tòa Thánh La Mã, một nước có lãnh thổ khiêm nhường chừng 1 cây số vuông, so với lãnh thổ của Tập Cận Bình lớn gấp hàng triệu lần, và một dân số đông như kiến, hàng tỷ người!

        Tại sao vậy thì ai cũng biết rồi: con hổ đói Trung cộng từng lê chân đi khắp thế giới để nhòm ngó ngắm nghía đất đai, lãnh thổ, tài nguyên thiên nhiên của các dân tộc để về lên kế hoạch ăn cướp, nuốt trửng! VN là một miếng mồi béo bở hạng nhất mà con hổ đói này đang chực nuốt! Và “Cái chết từ Trung quốc” đã là một đề tài nóng sốt mà cả thế giới cùng đang nghiền ngẫm, từ khi nước của họ lập bang giao, trao đổi hàng hóa “gian giả chính hiệu” của Tàu, lại còn được sao tẩm độc chất để “tiêu giệt lâu dài” những dân tộc khách hàng ham rẻ, chuộng màu mè của Tàu, như VN là một, để chúng “tiến đến tương lai” của Hán tộc!

Nói đến Tàu cộng là nói đến một con ác quỷ mang hình người, một con yêu tinh gian manh quỷ quyệt, luôn nhe nanh, trợn mắt, giơ vuốt toan chụp lấy đối tượng mà cấu xé, mà nhai ngấu nghiến và ăn tươi nuốt sống! Tập Cận Bình là biểu trưng xứng đáng nhất của loài yêu quỷ đó! Thế mà nhà nước CS VN hiện đang mời rước con yêu quỷ này vô nhà, hòng cấu kết làm thịt dân ta, nuốt trọn Nước ta! Hàng trăm chữ ký của những người VN đang còn thức tỉnh và e sợ nanh vuốt của tên gian phi Tàu Tập này, đã được gửi cho bọn đàn em tay sai của Tàu cộng tại VN, đang tính thông đồng với giặc, để yêu cầu chúng đừng có “cõng rắn cắn gà nhà”! Nhưng đời nào chúng thèm nghe dân, vì “bán nước thì ăn hết đời trước đến đời sau”, còn “nghe dân thì cọng rau cũng không có”, bởi chúng là bọn bất tài vô đức, tham ô đạo tặc, làm gì ra tiền của, ai thèm dùng chúng mà chi tiền cho chúng nếu chúng không đi ăn cướp? 

Giờ đây, với tư cách là những phụ nữ VN, là miêu duệ của những vị anh hùng từng xả thân vì nước, là con cháu của những vị nữ anh hùng từng hiên ngang đánh đuổi giặc Tàu phương Bắc, chúng tôi thề quyết theo gót tiền nhân để xua đuổi giặc thù cướp nước. Dưới bàn tay sắt máu của quân nội thù CS vô thần, vô tổ quốc, sẵn sàng tàn sát không thương tiếc những người yêu nước và muốn bảo vệ tổ quốc VN thân yêu, chúng ta phải làm gì? Giặc sắp đến nhà, đàn bà cũng phải lên tiếng. Nhóm phụ nữ VN chúng tôi, là những cựu nữ sinh trường Trung học Trưng Vương Sài Gòn trước năm 1975, hậu duệ của Hai Bà Trưng, chúng tôi cùng đồng tâm nhất trí biểu lộ lòng yêu nước và quyết bảo vệ quê hương thân yêu, không cho tên Tàu cộng Tập Cận Bình bước vào nhà VN của chúng ta. Chúng tôi cũng kêu gọi mọi đồng bào VN trong và ngoài nước hãy cùng chúng tôi lên tiếng trong dịp này. Hãy cùng chị em chúng tôi đồng thanh hô thật to lên những tiếng oán hận phát xuất từ đáy tim, từ lòng yêu nước thiết tha, từ tinh thần trách nhiệm của người con nước Việt đối với Tiền Nhân anh dũng, đã hy sinh xương máu để gây dựng và bảo vệ non sông hoa gấm VN qua bao nghìn năm. Nào chúng ta cùng hô thật to với hết sức của mình, để trời xanh nghe thấu, thế giới giật mình:

- Đả đảo giặc Tàu xâm lược! 
- Đả đảo quân cướp nước Tàu cộng! 
- Đả đảo tên tướng cướp Tập Cận Bình! 
- Tập tướng cướp không được đặt chân vào đất Việt Nam làm dơ bẩn quê hương chúng ta! 
- Đả đảo bọn Việt gian cs cấu kết với giặc để bán đứng quê hương, làm nhục quốc thể, thủ tiêu dân tộc! 

Tất cả chúng ta đồng lòng yêu cầu “nhà cướp quyền” CSVN phải hủy bỏ lời mời tên Tàu cọng họ Tập vào nước ta, vì Tập tướng cướp vừa mới tuyên bố một cách tráo trân rằng Hoàng Sa, Trường Sa là của Tàu từ thời “cổ đại hoang đường” của nó, bất chấp lịch sử thế giới, lịch sử của VN và cả của Tàu, rằng Trường Sa, Hoàng Sa là của VN qua rất nhiều triều đại cổ xưa đến nay, mà tài liệu minh chứng còn dư thừa. Tập cướp cạn đã có mắt mà nhắm thành mù, có tai mà bịt thành điếc, để tảng lờ cái trận chiến cướp Hoàng Sa của VNCH năm 1974, và Trường Sa năm 1988, mà tên tướng đui mù Lê Đức Anh CS đã nướng hết hơn 60 người lính VN trên họng súng của Tàu, để mua danh lợi riêng, tự xác minh bản chất phản quốc, tay sai của giặc Tàu, khiến mọi người dân VN và cả thế giới cùng ghê tởm, cái bản mặt người không ra người, ngợm không ra ngợm, bọc ngoài cái lòng lang dạ thú của hắn! Tàu cộng có HS - TS là chỉ từ cái công hàm khốn nạn của tên thủ tướng CS Phạm Văn Đồng theo lệnh HCM ký cho chúng năm 1958, công nhận HS-TS của Tàu một cách bất hợp pháp, vì HS - TS lúc đó nằm dưới vĩ tuyến 17, thuộc quyền của nước VNCH, và từ cái hội nghị Thành Đô mà bọn chóp bu CSVN cu li của CS Tàu đã ký kết với đàn anh năm 1989 để xin núp bóng Tàu, vì sợ đảng CS của chúng bị lật đổ, chúng dâng đất cho Tàu để mong núp bóng tên đàn anh ăn cướp mà giữ cái đảng lưu manh hầu phân thây xẻ xác đất nước ta mà chia nhau hưởng lợi! Chính tên tướng cướp họ Tập đã đưa giàn khoan HD981 xâm nhập vào lãnh hải của nước ta tháng 5 vừa rồi để cướp cạn, và cũng chính hắn đang cơi nới các đảo chiếm được của ta để đưa “quân đội cướp biển” của nó vào mà nuốt trửng Biển Đông của VN! Thù này không trả xong khó lòng nhắm mắt! Hễ cứ nhìn thấy cái bản mặt phèn phẹt với cách tủm tỉm cười ruồi đầy gian manh giả hình, ngây ngô vô số tội của hắn, là chúng tôi giận căm gan tím ruột! Tiếc thay chỉ là phụ nữ chân yếu tay mềm, và tuổi đã cao, sức đã mòn, nếu không chắc chắn những nữ sinh Trưng Vương chúng tôi sẽ kết thành một đội quân Mê Linh thứ hai để đánh đuổi tên tướng cướp họ Tập, như đội quân Mê Linh xưa từng đánh đuổi tên Tô Định chạy trối chết về Tàu, để xứng danh con cháu Hai Bà, và đáp đền công ơn của Tiền Nhân, để tiếp tục giữ nước bình yên, giữ nền độc lập tự do cho dân tộc. 

Hỡi bọn thổ phỉ phương bắc, hỡi tên tướng cướp Tập Cận Bình! Chúng bay đừng hòng cướp nước của dân VN ta, chúng bay sẽ phải trả giá đắt và phải đền tội đó, kể cả đời chúng bay và đời con cháu chúng bay nữa! Không tin thì hãy bước vào xem chúng bay có được ngày nào bình yên trên đất nước VN này không. Tên Tập gian manh ngươi hãy coi chừng! Trời sẽ không dung, đất sẽ chẳng tha ngươi đâu, hỡi tên mang tội ác ngập đầu! Bàn tay ngươi đã thấm đầy máu đồng bào ngươi, và đã nhuốm máu của nhiều người VN cũng như của nhân loại trên thế giới này, do những chế phẩm độc hại xuất phát từ cái lò yêu quỷ của ngươi! Lòng tham lam của ngươi vô đáy, sự tàn độc của ngươi hơn cả quỷ satan, ngươi gian hùng còn hơn loài yêu tinh quỷ quái! Ngươi sẽ phải chết thảm còn hơn cả Gaddaphy! Bản án của ngươi ông Trời đã sắp sẵn, chỉ chờ ngày giao cho quỷ sứ thi hành cho ngươi, ngày ấy không xa đâu! Cả những tên tay sai, đàn em của ngươi ở Tàu và ở VN cũng sẽ cùng chung số phận, đã ăn chung thì chết cũng chung!

Lời cuối, chúng tôi tha thiết mong mỏi các đồng bào VN yêu nước đang vì nạn CS mà phải sống tha hương viễn xứ trên toàn thế giới, hãy tiếp tay với đồng bào trong nước, đưa ra nhiều sáng kiến để lên tiếng tảy chay sự xâm nhập của tên Tàu cộng họ Tập sắp vào nước ta, mục đích của hắn là nhòm ngó và chỉ thị đàn em CS chiếm trọn nước ta. Toàn thể đồng bào, các đoàn thể trong nước đang tranh đấu cho tự do-nhân quyền, cũng xin góp lời góp mặt, lên tiếng chống sự xâm nhập của tên Tập tướng cướp vào VN, làm nhơ bẩn đất nước của ta, tốt nhất là có một cuộc xuống đường chống Tàu và chống Tập, để nó thấy được người đang nắm chủ quyền nước VN là dân tộc VN, chứ không phải mấy tên CS tay sai của nó, và nó sẽ phải bẽ bàng xấu hổ, vì bước vào một nơi không bao giờ dành cho nó và đảng cướp của nó. Nếu chúng ta không phản ứng kịp thời, để cho tên cướp cạn Tàu phù này đạp gót giày trên đất nước của Tổ Tiên ta, là chúng ta vô trách nhiệm, và phản bội lại tổ tiên anh dũng của chúng ta đó!

Xin mời mọi người cùng chúng tôi hát lên những lời ca hùng tráng này, để chúng ta cùng “hành quân giệt giặc”

Trưng Nữ Vương lau phấn son mưu thù nhà! Mài gươm vang khúc toàn thắng hùng ca. Thu về giang san cho lừng uy gái Nam. Bầu trời Á sáng ngời ánh quang! Nợ nước phó tay người nhi nữ! Tình riêng cứu nguy cho toàn dân. Một lòng trung trinh son sắt bền, Hát Giang sóng rền! 

Trưng Nữ Vương! Dày đức cao ân! Xin ứng linh ban phước cho giang sơn hòa bình! Trưng Nữ Vương! Nước Nam còn đó, giống Lạc Hồng quyết kiên lòng bồi đền non sông! 

Hồn quốc gia mờ phai má đào! Nhà Việt lặng buồn rầu rĩ sầu đau! Xui lòng nhi nữ mưu phục thù: Mê Linh rợp trời cờ Việt sắc phô! 

Mang phấn son tô màu sơn hà, lòng vì nước vì nhà. Cho Việt Nam muôn đời hùng cường, nhờ ân đức Trưng Vương!

Những lời ca uy hùng và thúc giục lòng yêu nước, tinh thần trách nhiệm với non sông tổ quốc này, đã từng hun đúc tâm hồn những người nữ sinh của trường nữ trung học Trưng Vương Sài Gòn chúng tôi trong suốt bảy năm miệt mài trên ghế nhà trường thân yêu mang tên hai vị nữ anh hùng dân tộc, để sau đó chúng tôi như những cánh chim tung bay đi khắp bốn phương trời, luôn luôn nặng mang trong tâm hồn một lòng yêu Tổ Quốc thiết tha, yêu dân tộc nồng nàn, và lòng kính yêu cùng tri ân Tổ Tiên anh hùng không lúc nào ngơi! Hơn bốn mươi năm qua, chúng tôi dù ở trong hay ngoài nước, vẫn luôn nhớ về quê hương, và cùng chia sẻ với mọi người mối hận mất nước, và đau chung những nỗi đau của đồng bào, của dân tộc VN thân yêu đang bị ngập chìm trong dòng lũ oan nghiệt CS này!

Trưng Vương hỡi! Hồn Thiêng sông núi hỡi! Hãy giúp chúng con xua tan giặc thù cướp nước, và quét sạch quân CS bạo tàn, để cứu quê hương, dành lại độc lập tự do cho dân tộc! 

Thượng Đế hỡi! Hãy lắng nghe người dân Việt kêu than, và mau cứu dân con thoát khỏi cảnh lầm than đã quá lâu rồi!