Wednesday, March 15, 2017

Máu lại đổ cho hồn thiêng núi sông hội tụ.


Ảnh: máu của Đỗ Thanh Vân và Nguyễn Viết Dũng chảy trong ngày 14.3.2017 tại Hà Nội khi thắp hương tưởng niệm 64 chiến sĩ hi sinh tại Gạc ma năm 1988.

Cách đây 29 năm, bọn chó Việt gian cầm quyền cộng sản Việt Nam đã ra lệnh cho các chiến sĩ bảo vệ đảo Gạc ma trong quần đảo Trương Sa của Việt Nam không được nổ súng chống lại sự xâm chiếm của Tàu Cộng, làm 64 chiến sĩ bị Tàu Cộng thảm sát tại trùng khơi Biển Đông.

Cuộc thảm sát này đã bị bọn cầm quyền Cộng sản Việt Nam cố tình bưng bít. Chúng quyết không để có một dòng nào trong sách giáo khoa và còn tìm mọi cách ngăn cản, cấm đoán mọi người dân Việt Nam nhớ đến sự kiện này. Chúng muốn xóa lấp lịch sử, vùi sâu những dòng máu thiêng của dân tộc.
    Chính vì lý do đó, nhiều năm nay, máu của những người dân đã đổ, tấm lòng ghi nhớ công ơn của người dân đối với 64 chiến sĩ bị thảm sát bị chà đạp khi bọn cầm quyền cộng sản thường xuyên huy động lực lượng đàn áp.

Hỡi những thằng cộng sản cầm quyền phản động, rắp tâm liếm đít Tàu khựa, muốn bán rẻ đất nước cho Tàu Cộng, muốn xóa bỏ dân tộc Việt Nam, bọn bay hãy nhớ rằng, điều bọn bay mong muốn sẽ không bao giờ xảy ra, sẽ không bao giờ chúng bay có được. Máu của dân Việt đã đổ trong cả ngàn năm nay với giặc Tàu đã và đang tiếp tục hội tụ; đã và đang dâng lên trong hồn thiêng sông núi.


     Bọn bay nên nhớ. Giặc Tàu có cả ngàn năm đô hộ, ngàn năm xâm lược, sử dụng mọi phương kế, từ hoạn dái đàn ông, đến cướp đoạt, triệt tiêu văn hóa các kiểu cũng không thể làm cho con dân trăm họ nước Việt khuất phục. Những người dân Việt còn tồn tại trên đất Việt hiện nay đều chứa chất trong tim óc họ những khối hận căm thù giặc Tàu. Tinh thần “Sát thát”, tinh thần “thả làm quỷ nước Nam còn hơn làm vương đất Bắc” chưa bao giờ ngưng chảy trong huyết quản của người Việt Nam. Hán Tàu có thể nhổ hết cỏ nước Nam chứ không bao giờ giết hết được người nước Nam đánh giặc Tàu.

     Những Phù Đống, Bà Trưng, Bà Triệu, Ngô Quyền,Trần Bình Trọng, Trần Hưng Đạo, Lê Lợi, Quang Trung… và ngàn ngàn dũng sĩ sẽ đội mồ đứng dậy, tuốt gươm báu, cưỡi ngựa thần, voi chín cựa cùng đại bác, xe tăng, tên lửa… dàn trận và tử chiến. Những Trần ích Tắc, Lê Chiêu Thống… thời nay có liếm hết cứt của Tàu Cộng cũng không thoát tội bị lăng trì phanh thây từng thằng một.
Tiêu diệt chế độ độc tài, tiêu diệt chế độ công sản đã, đang là mệnh lệnh của thời đại.
Bọn cộng sản cầm quyền Việt Nam “ác với dân, dâng nước cho Tàu Cộng”, nếu không lập công chuộc tội, có chạy lên trời, có lặn sâu dưới biển cùng không thể thoát.

Hỡi đồng bào Việt Nam!

    Thân ta có bị bắt bớ, tù đầy, bị nhà cầm quyền hành hung xé ta ra hàng trăm mảnh thì ta phải tự hào ngẩng cao đầu mà tự tin rằng, máu xương của ta, từng giọt, từng giọt nhỏ xuống, sẽ làm cho đất nước hồi sinh, sẽ dung dưỡng và cố kết ta lại với nhau tạo nên sức mạnh để chiến thắng giặc Tàu và vùi thây bọn bán nước cho Tàu Cộng.
     Chết cho đất nước, chết cho dân tộc, chưa bao giờ cấp bách như lúc này. Hỡi người Việt Nam, hãy vì sự trường tồn của dân tộc và đất nước mà chống lại tất cả những kẻ nào, dù chức vụ, giàu có cỡ nào chỉ chăm chắm, một dạ một lòng bán nước cho Tàu Cộng, xóa sổ dân tộc Việt Nam. 
     Mọi sự chần trừ hy sinh trong lúc này sẽ tạo thêm thời cơ cho bọn bán nước cho Tàu Cộng đến đích.
Máu ta đổ và tim ta nát cho một Việt Nam trường tồn.


Nhóm Bà Đầm Xòe