Wednesday, March 27, 2013

Tổ chức Wikileaks công bố ..NẾU CÓ MỘT NGÀY...THẾ-GIỚI NẦY SẼ KHÔNG CÒN VIỆT-NAM ???

Viết bởi WIKILEAKS/Ngô Minh Hằng.
NẾU CÓ MỘT NGÀY...THẾ-GIỚI NẦY SẼ KHÔNG CÒN VIỆT-NAM ???

 Năm 2020 Việt Nam sẽ là một tỉnh của Trung Cộng ?
Tổ chức Wikileaks công bố một tài liệu “tuyệt mật” động trời liên quan đến Việt nam. Đó là biên bản họp kín giữa ông Nguyễn Văn Linh Tổng BT Đảng CSVN, ông Đỗ Mười Chủ tịch HĐBT đại diện cho phía Việt nam và ông Giang Trạch Dân Tổng BT và ông Lý Bằng Thủ tướng Chính phủ đại diện cho phía Trung quốc trong hai ngày 3-4/9/1990 tại Thành đô.
Trong tài liệu tuyệt mật liên quan tới Việt Nam này của mình, Wikileaks khẳng định thông tin dưới đây nằm trong số 3.100

 các bức điện đánh đi từ Hà nội và Thành phố Hồ Chí Minh của cơ quan ngoại giao Hoa kỳ tại Việt nam gửi chính phủ Hoa kỳ, tài liệu này có đoạn ghi rõ “… Vì sự tồn tại của sự nghiệp xây dựng thành công CNCS, Đảng CSVN và nhà nước Việt nam đề nghị phía Trung quốc giải quyết các mối bất đồng giữa hai nước. Phía Việt nam xin làm hết mình để vun đắp tình hữu nghị lâu đời vốn có giữa hai đảng và nhân dân hai nước do Chủ tịch Mao trạch Đông và Chủ tịch Hồ Chí Minh dày công xây đắp trong quá khứ và Việt nam bảy tỏ mong muốn đồng ý sẵn sàng chấp nhận và đề nghị phía Trung quốc để Việt nam được hưởng quy chế Khu tự trị trực thuộc chính quyền Trung ương tại Bắc kinh như Trung quốc đã từng dành cho Nội Mông, Tây Tạng, Quảng tây…. Phía Trung quốc đã đồng ý và chấp nhận đề nghị nói trên, cho thời hạn phía Việt Nam trong thời hạn 30 năm (1990-2020) để Đảng CSVN giải quyết các bước tiến hành cần thiết cho việc gia nhập đại gia đình các dân tộc Trung quốc”.

Thôi rồi ! .... Thế là xong ...
  Khi ta đối chiếu với các tin tức liên quan đến:
- việc phía Việt nam đã cho Trung quốc thuê nhiều chục ngàn hecta rừng đầu nguồn biên giới,
- lá cờ Trung quốc có 6 ngôi sao (thay vì cờ Trung quốc chỉ có 5 ngôi sao) xuất hiện nhiều lần ở VN kể trên Đài Truyền Hình,
- dự án boxit Tây nguyên
- gần đây nhất là tin Trung quốc tiến hành thu hồi hàng loạt cột mốc biên giới với Việt nam có từ thời Hiệp định Pháp-Thanh (1887) … Trong đàm phán biên giới, họ ép ta làm ta mất một nửa thác Bản Giốc, dân ta cũng không được đặt chân đến Ải Nam quan nữa, tất cả ta mất hàng trăm km2 đất. Họ xóa hiệp định phân định ranh giới vịnh Bắc Bộ giữa hai Chính phủ Pháp – Thanh (do lịch sử để lại) đòi chia lại, ăn hơn của ta một phần hải phận .

thì tài liệu “tuyệt mật” trên là hoàn toàn có cơ sở rất đáng tin cậy.
Phải thay đổi chế độ hiện tại mới có cơ hội để VN thoát khỏi sự khống chế của Trung Cộng và không trở thành một tỉnh của Trung Cộng.

***************************************************************
 

 
TIẾNG CHUÔNG CẢNH TỈNH


Cũng cùng máu đỏ, cũng da vàng

Lạc giống nào đâu ? Rặt Việt Nam !

Cõng rắn cắn gà, bầy ác quỷ

Rước voi đạp mộ, lũ cường gian

Điểm tô đất Việt do nòi Việt

Xây dựng nhà Nam bởi giống Nam

Chẳng phải Tàu, Nga, không phải Mỹ

Hãy mau thức tỉnh kẻo nhà tan !!!

       
Ngô Minh Hằng