Monday, February 3, 2014

PHONG TRÀO PHỤ NỮ VIỆT NAM HÀNH ĐỘNG CỨU NƯỚC LỜI KÊU GỌI ĐẦU NĂM GIÁP NGỌ 2014

Viết bởi CT/ PTPNVNHDCN- Đặng Thị Danh.
Kính Thưa Qúy Tôn trưởng Đồng hương,
Hơn ngàn năm Bắc thuộc, Tiền Nhân Ta vẫn giữ vững được giòng giống Rồng Tiên. 
Gần 100 năm bị thực dân Pháp đô hộ, người Pháp cuối cùng cũng đã nhận chân ra được tinh thần bất khuất và ý chí quật cường của Dân Tộc Việt Nam trước sự tồn vong của Tổ Quốc.
 
Từ ngày Cộng Sản cướp chính quyền đã làm xáo trộn tận gốc rể truyền thống văn hóa với mưu đồ triệt tiêu hào khí giữ nước của con dân nước Việt. Bất chấp sĩ diện Quốc gia, bất kể lời khuyên can hay thán oán của đồng bào, Cộng Sản Việt nam vẫn bám theo quan thầy Trung cộng, thần phục "Đại Hán" với sứ mệnh của những tên thái thú để được vinh thân phì gia trên sự đói rách lầm than và tủi nhục của cả Dân Tộc.
Chủ quyền Việt Nam đã bị đánh mất trong tay cộng đảng Việt Nam. Tập đoàn CS Việt Nam đã lộ nguyên hình là một tập đoàn thống trị, một thứ "quân chủ" chuyên chế độc tài phi nhân với cả ba triệu đảng viên là ba triệu vương bá, thay phiên nhau cướp bóc, chia chác lên máu xương và mồ hôi nước mắt của đồng bào, để mặc cho Tàu cộng đổ xô vào Việt Nam tung hoành nghênh ngang như thể mảnh đất Việt Nam của Ông Cha chúng ta, là một quận của “Thiên Triều Đại Hán”.
Trong khi đó tập đoàn cai trị CSVN tiếp tục ra sức khủng bố, đàn áp dã man những tiếng nói đòi Tự Do, Dân Chủ, Nhân Quyền và Dân Oan vô tội, ngày càng xiết chặt chế độ công an trị, tiếp tục vi phạm Nhân Quyền một cách man rợ, phi nhân bản, phi Dân tộc.
Hiện nay, Đại Sứ Tàu Cộng tại Việt Nam là những tên Toàn Quyền nắm quyền sinh sát, nhưng chắn chắc chúng cũng đã nhận ra được tính quật cường của người dân Việt trong sứ mệnh thiêng liêng giữ gìn bờ cõi của Tổ Tiên để lại, qua những cuộc biểu tình từ Sài gòn đến Hà Nội vinh Danh Chiến sĩ Tử Chiến Hoàng Sa ngày 19 tháng 01 năm 2014.

Kính Thưa Qúy Liệt Vị đồng hương, đã hơn 80 năm Hồ Chí Minh du nhập chủ nghĩa Cộng Sản về để tàn hại đất nước, và cũng đã hơn 38 năm nhà cầm quyền Hà Nội là những nô bộc của Cộng Sản Quốc Tế rắp tâm áp đặt chủ nghĩa cộng sản ngoại lai lên toàn cõi Việt Nam với  những nổ lực bần cùng hóa toàn dân, để thực hiện mưu đồ xóa sạch những truyền thống văn hóa và đạo lý nhân bản của Tổ Tiên, hòng biến đất nước Việt nam thành thị trường tiêu thụ hàng hóa độc hại của Cộng Sản Tàu, thị trường buôn dâm xuất khẩu nô lệ tình dục, nô lệ lao công biến tuổi trẻ Việt nam phải cúi mặt khom lưng sống trong tủi nhục của kiếp người làm nô lệ.
Nhưng dân tộc Việt Nam vốn phát tích từ nòi giống Tiên Rồng, dòng máu quật cường được hun đúc từ chiều dài Lịch Sử của hơn 4000 năm dựng nước và giữ nước, vẫn gióng lên tiếng kêu quật khởi như những đợt sóng tràn dâng hết lớp này đến lớp khác, dù bạo quyền cộng sản không ngừng dùng bạo lực, lao tù xiềng xích và đã bao lần đẫm máu đồng bào, nhưng sẽ không bao giờ dập tắt được những cơn sóng trào dâng của lòng Ái Quốc và hào khí quật cường mà tổ tiên ngàn đời đã truyền sáng cho cháu con, cho nòi giống.
Kính thưa Quý Liệt vị, trước hiện tình bi thương của đất nước, trước sự lâm nguy của Tổ Quốc Việt Nam.
Phong Trào Phụ Nữ Việt Nam Hành Động Cứu Nước thực thi tôn chỉ:
“Giặc đến nhà đàn bà phải đánh”
Mong mỏi nhận được sự kết hợp và đồng tâm cứu nước toàn thể đồng bào Việt Nam yêu chuộng Tự Do trong và ngoài nước.
Tận dụng sức của chính mình, tiếp đến là nội lực của dân tộc mình trong sự nghiệp cứu nước chớ không trông chờ hay phó thác vào bất cứ một thế lực nào của ngoại bang, vận động nội lực của Dân Tộc chính là phục hồi Danh Dự của Nước Nhà trên trường quốc tế.
Kính thưa Liệt Vị Tôn trưởng đồng hương,
Xưa kia mỗi khi Tổ quốc đứng trước hiểm họa xâm lăng, Tổ tiên chúng ta đã bừng bừng hào khí Diên Hồng, đồng lòng quyết chiến, tướng sĩ quyết một lòng "Quốc dân phụ tử  đồng lòng Sát Thát". Việt Nam chúng ta vốn là vùng trời địa linh nhân kiệt. Người xưa có khác nay, kẻ sĩ thời đại sống bôn ba nơi xứ người, thiếu cái linh khí của Núi Sông. Hoàn cảnh hôm nay gỉa sử ta sống lại tinh thần của Tiền Nhân vào buổi đầu khi giặc tràn sang xâm chiếm đất nước, mọi người cùng ý thức trách nhiệm trước cảnh dân tộc lao đao và sự hưng vong của Tổ quốc, hiểu được cái khí tiết của kẻ sĩ trước cơn quốc phá gia vong, thì mới mong giựt dậy được ý chí quật cường của toàn dân tộc đang tiềm ẩn trong Hồn Việt.
Dù đứng trước thời buổi nhiễu nhương, nhân tâm ly tán, chúng tôi vẫn có niềm tin mãnh liệt rằng Hồn Thiêng Sông Núi sẽ độ trì cho con dân nước Việt đặc biệt là cho thế hệ trẻ Việt nam những con người đảm lược, những Anh Hùng, Liệt Nữ đang đương đầu với bạo quyền trong cuộc chiến tử sanh và luôn sống trong hào khí Diên Hồng, tinh thần của Bạch Đằng, Lam Sơn, Chi lăng, Đống Đa ...
 Niềm tin sắt đá rằng chiến thắng cuối cùng sẽ thuộc về Quốc Dân Việt Nam, thuộc về những cháu con của Trưng Triệu, của Hưng Đạo, Quang Trung, dù cuộc đấu tranh chống độc tài áp bức đòi hỏi nhiều hy sinh vì đảng CSVN tham quyền cố vị đã biến Việt Nam thành cuộc cờ chính trị của những thế lực đen tối.
Chúng ta cần vận động sự hổ trợ mạnh mẻ của quốc tế trong tiến trình Dân Chủ cho Việt Nam.
Nhưng khi nói đến Quốc Tế  thì dù Hoa kỳ hay bất kỳ quốc gia nào can dự vào Việt nam để ngăn chặn chủ nghĩa “Hán hóa” đang được thực hiện ở Việt nam, đều là vì quyền lợi riêng của đất nước họ.
Những bài học xương máu trong quá khứ cho chúng ta ý thức rằng Cường Quốc không có đồng minh mà chỉ có quyền lợi, đáng lý ra họ phải đứng về phía người dân, chứ không thể đứng về phía bạo quyền cai trị áp bức. Nhưng vì quyền lợi họ đã bang giao với nhà cầm quyền Hà Nội.
Vì người Việt quốc gia trong và ngoài nước chưa có được một tiếng nói chung, các phong trào tranh đấu vì Tự do, Dân Chủ chưa hợp quần với tinh thần “Nhất hô vạn ứng”, để thực sự hiện diện  trên cuộc cờ Việt Nam, khi mà giờ phút này vẫn có người đội lốt tỵ nạn cộng sản nhưng hoặc vì “ngây thơ chính trị” hoặc vì cố tình tuyên truyền nghị quyết 36 của Việt Cộng bằng những luận điệu cho rằng “giao lưu, làm ăn kinh tế với CSVN  là có thể đi đến nghị trường chính trị, có thể giúp Viêt Nam chuyển hóa từ độc tài đến Dân Chủ”.
 Thực tế đây chỉ là sự rêu rao tuyên truyền để nhằm cứu nguy chế độ cộng sản đang dẫy chết và hệ thống hóa chính sách bóc lột với chủ trương làm giàu không biên giới của tập đoàn Mafia tư bản đỏ.
Ngoài ra luận điêu này còn là sự ngụy biện, mị dân, lạm dụng sự hưng vong của Đất Nước để làm đề tài buôn bán, vì lòng đê hèn và tham vọng chính trị tiếp tay với tội ác mặc cho dân tộc lầm than Tổ Quốc lâm nguy trước quốc nạn Hán hóa.
Chỉ có Dân Chủ mới khai thông mọi bế tắc của Việt Nam hôm nay và mở đường cho một nước Việt Nam Độc Lập phú cường trong tương lai.
 Kính thưa Qúy Tôn trưởng và Chị em Phụ Nữ thân mến,
Vai trò của người Phụ Nữ Việt Nam đã được ghi nhận từ suốt diễn trình Lịch Sử chống xâm lăng của Dân tộc khởi đầu từ Huyền sử Phù Đổng Thiên Vương.
Huyền sử Phù Đổng Thiên Vương là một Triết Lý sống của dân tộc Việt Nam nói lên tinh thần yêu nước và truyền thống chống ngoại xâm. Đó cũng là sự kết hợp những tấm lòng yêu nước biến thành sức mạnh vạn năng mà nổi bật là vai trò của người Phụ Nữ Việt Nam.  
Tiếng kêu thống thiết uất hờn vì những áp bức thống khổ của người dân bị đọa đày dưới gót giày của quân xâm lựợc, tiếng gào thét của Người Mẹ Việt Nam đã giựt dậy chàng thiếu nhi Làng Phù Đổng từ lâu nằm bất động, để rồi vươn mình đứng lên với một sức mạnh phi thường vì lòng uất hờn trong nỗi niềm căm hận của cả dân tộc trước tội ác của giặc thù gieo rắc trên mảnh đất Ông Cha. Tiếng kêu của người Mẹ đầy ý chí quật cường và quyết tâm giữ nước không những đã giựt dậy được đứa con của chính mình mà còn kết hợp được lòng dân đồng tâm cứu nước, tạo thành sức mạnh vũ bão như triều dâng sóng cuốn, ào ạt vỡ bờ, một người ngã xuống ngàn người tiếp nối đứng lên với một lời thề son sắt:
“Nước non ta phải chính tay ta giành lại,
Dẫu phải đánh đổi bằng tất cả máu xương.”
Tiếp nối tinh thần bất khuất của Tiền Nhân, toàn dân Việt Nam yêu nước nhất định phải đương đầu với hai nhiệm vụ cứu Nước trước mắt:
1- Đánh bật mọi thế lực bá quyền xâm lược, những mưu đồ đen tối trên xương máu người dân Việt Nam, dùng Việt Nam làm bàn cờ chính trị để giải quyết tranh chấp của các nước siêu cường.
2- Phải chấm dứt sự cai trị của đảng CS Việt Nam, vì đảng CS Việt Nam là đầu mối của mọi thảm họa của Dân Tộc, đảng CSVN đã lãnh đạo đất nước bằng tinh thần nô lệ, phải trả lại quyền Dân Tộc Tự Quyết cho con dân Nước Việt.
3-  Nhân dân Việt Nam quyết tâm đứng lên đòi lại những gì đã bị tà quyền Cộng Sản tước đoạt,
năm Giáp Ngọ 2014 năm biến động Lịch Sử và quyết định một cuộc chiến tử sanh.
       Đây là cuộc chiến Chính Nghĩa chống lại thế lực gian tà. Chắc chắn sức mạnh tiềm tàng của dân tộc sẽ đưa đến thắng lợi cuối cùng. Đó chính là sự trổi dậy từ trong tầng lớp nhân dân cùng khổ, là ý thức giữ nước của tầng lớp sĩ phu, là sĩ diện của Tổ quốc. Đó cũng là con đường duy nhất để Dân tộc được sống còn.
Đã đến lúc mọi người Việt Nam trong và ngoài nước phải tỉnh thức, phải trổi dậy như Tinh Thần Phù Đổng, phải thống nhất hành động ý chí trên nền tảng chung.
Muốn quang phục quê hương, phục hưng giống nòi, phải bắt đầu từ sự phục hưng nhân cách tinh thần yêu nước, sĩ khí và lòng quật cường của dân tộc Việt.
      Kính thưa Quý Liệt vị Tôn trưởng Đồng hương, với tinh thần học hỏi lắng nghe và thiện chí kết hợp cùng những Tổ Chức, cá nhân nhiệt thành cứu nước và sẵn sàng hy sinh vì Tiền Đồ của Dân Tộc.
Phong Trào Phụ Nữ Việt Nam Hành Động Cứu Nước rất mong nhận đươc sự chỉ giáo của các bậc Trưởng Thượng, và cùng chia sẻ gánh Sơn Hà từ những trái tim rực lửa quật cường với quyết tâm đấu tranh cho một nước Việt Nam Tự do, Dân chủ và Nhân quyền giành lại Độc Lập chủ quyền và vẹn toàn lãnh thổ.
Trân trọng,